6 phong cách thời trang không tốt cho sức khỏe của bạn

Tương tự như ở nữ giới, nam giới cần lựa chọn những chiếc quần có kích cỡ phù hợp và chất liệu tốt. Nguy hiểm hơn, nếu những chiếc quần chip nam bó sát quá sẽ khiến cho lực lượng “tinh binh” của chàng bị tiêu diệt nhiều, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Phong cách thời trang giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, bạn cần biết 6 phong cách thời trang không tốt cho sức khỏe dưới đây nhé.

 

6 phong cach thoi trang gay hai cho suc khoe 1 6 phong cách thời trang không tốt cho sức khỏe của bạn

Dép xỏ ngón ẩn chứa nhiều nguy hiểm bởi nó gây đau khớp nếu đi bộ nhiều bằng đôi dép này.

Giày/Dép cao gót

 

Chắc chắn hầu hết chị em đều biết mối nguy hiểm của những đôi giày cao gót bởi chúng có thể gâyviêm khớp, đau ngón chân và tổn thương dây chằng gót chân. Hãy hạn chế sử dụng giày cao gót để đảm bảo sức khỏe.

Quần tất

Các loại quần tất hay quần áo chẽn bó sát bên trong có thể làm cho bạn trở nên ấn tượng và quyến rũ.

Tuy nhiên, phong cách thời trang này có hại cho sức khỏe vì nó có thể gây nhiễm trùng nấm men và làm chúng ta khó chịu khi mặc mỗi ngày.

Dép xỏ ngón

Tuy dép xỏ ngón dễ đi hơn dép cao gót nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm bởi nó gây đau khớp nếu đi bộ nhiều bằng đôi dép này.

Áo ép ngực/áo giữ dáng

Những chiếc áo lót ép ngực với mục tiêu để chị em giữ dáng thực sự nguy hiểm cho đôi “gò bồng đảo”. Loại trang phục này còn ảnh hưởng tới bộ phận tiêu hóa trong cơ thể bởi nó bó sát phần bụng ở dạ dày, dẫn đến chứng ợ nóng.

Túi xách tay

Phụ kiện không thể thiếu đối với chị em này có thể làm ảnh hưởng tới cổ tay và vai bạn. Nếu đeo những chiếc túi đựng nhiều đồ với khối lượng nặng sẽ rất dễ khiến bạn bị lệch vai.

Underwear nữ

Thông thường, khi sử dụng đồ lót, chị em cần lựa chọn những chiếc quần có chất liệu tốt để tránh trường hợp bị dị ứng, mẩn ngứa. Ngoài ra, những chiếc quần có quá bé cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu ở “vùng hiểm”.

Quần lót nam

 

Tương tự như ở nữ giới, nam giới cần lựa chọn những chiếc quần có kích cỡ phù hợp và chất liệu tốt. Nguy hiểm hơn, nếu những chiếc quần chip nam bó sát quá sẽ khiến cho lực lượng “tinh binh” của chàng bị tiêu diệt nhiều, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Quản trị Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>