Cách để ảnh cưới hợp phong thủy để vợ chồng luôn hạnh phúc

Còn theo khía cạnh , để treo ảnh cưới hợp thì nên tránh đầu giường, vì đây là một vị trí xấu, không tốt cho đời sống của cả hai vợ chồng. Áp lực khi ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ đè nén xung quanh vợ chồng, khiến phát sinh cảm giác không an toàn trong mối quan hệ của hai người. Điều này dễ nảy sinh bất hòa, đố kỵ, nghi ngờ, không có lợi cho hôn nhân.
Ảnh cưới là một cách để chứng minh tình yêu và cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai vợi chồng. Tuy vậy, bạn nên treo ảnh cưới hợp phong thủy, tránh các điều cấm kỵ để cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.
 

 

Không nên treo ảnh cưới trên đầu giường

Thông thường, với hình ảnh hai vợ chồng hạnh phúc, đánh dấu một chặng đường mới có nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm, nhiều người vẫn hay chọn đầu giường để treo ảnh cưới. Với suy nghĩ treo ở đầu giường để hai vợ chồng luôn nhìn thấy, sẽ yêu thương, hòa thuận hơn. Tuy vậy, treo ảnh cưới đầu giường chỉ đúng khi giường ngủ được bố trí đúng hướng, đúng theo phong thủy.

Vì sao không treo ảnh cưới ở đầu giường?

Xét theo thực tế, ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ dễ có khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, gây nguy hiểm cho người nằm dưới. Bên cạnh đó, cũng khiến tâm trạng của cả hai lo lắng, bất an.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Còn theo khía cạnh phong thủy, để treo ảnh cưới hợp phong thủy thì nên tránh đầu giường, vì đây là một vị trí xấu, không tốt cho đời sống của cả hai vợ chồng. Áp lực khi ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ đè nén xung quanh vợ chồng, khiến phát sinh cảm giác không an toàn trong mối quan hệ của hai người. Điều này dễ nảy sinh bất hòa, đố kỵ, nghi ngờ, không có lợi cho hôn nhân.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Đinh Sửu

Một điểm cần chú ý nữa khi treo ảnh cưới, đó là không nên đặt gương xung quanh ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh, do đó thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng, rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cách treo ảnh cưới hợp phong thủy

  • Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên chọn vị trí mà cả hai vợ chồng có thể nhìn thấy ngay khi bước vào phòng, hoặc bức tường mà cả hai khi nằm ngủ sẽ nhìn thấy. Bạn cũng có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, vì đây là vị trí Thanh Long, giúp cho hôn nhân hạnh phúc, vững chắc.

 

  • Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng khách

Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ. Theo phong thủy, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý một số nguyên tắc như treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

  • Đồ vật trang trí thay ảnh cưới

Nếu bạn không thích treo ảnh cưới, hoặc vì một lý do nào đó mà hai vợ chồng không có ảnh cưới, thì có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, để tăng vượng khí, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy vậy, không nên sử dụng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để tránh kiếp đào hoa cho nửa kia.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>