Cách để bài trí vật phẩm phong thủy để đón tài lộc năm 2016

Bên cạnh Tỳ Hưu, Thiềm Thừ được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy. Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ. Cóc phong thủy mang lại điềm lành và tài lộc.

Trang hoàng, sắm sửa cho ngôi nhà đã trở thành thói quen của người Việt Nam mỗi độ Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, việc bài trí vật phẩm để hóa giải tà khí và mang lại sinh khí là điều bạn cần lưu ý để năm mới may mắn, nhiều tài lộc.

8C5 baitrivatpham Cách để bài trí vật phẩm phong thủy để đón tài lộc năm 2016

Năm 2016, gia chủ nên bày thạch anh tím, thạch anh hồng hay hóa thạch ốc amonit tại góc phía Đông và Tây Nam để thêm nhiều tài lộc, thành công trong sự nghiệp.


1. Đồng xu cổ

Các đồng tiền xu được sử dụng trong phong thủy là loại xu cổ hình tròn dẹt với một lỗ vuông ở trung tâm. Bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng bán vật phẩm phong thủy nào.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Vào năm 2016, treo một dải xu 6 đồng tiền buộc với nhau bằng chỉ đỏ ở hướng Đông Bắc để tránh xui xẻo hoặc tại trung tâm ngôi nhà để tăng sinh khí. Mọi người trong nhà sẽ được nguồn năng lượng tích cực bảo vệ, ít bệnh tật. Nếu treo xu ở hướng Tây Nam sẽ có lợi cho tiền tài và sự nghiệp.

2. Đá tinh thể

Trong phong thủy, tinh thể được sử dụng rộng rãi trong nhà ở hoặc văn phòng. Chúng không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thu hút sinh khí, tránh sát khí. Ví dụ, các tinh thể thạch anh hồng được sử dụng cho những người mong muốn tìm được một nửa thích hợp, thu hút tình yêu và sự lãng mạn, đá bình an Hematite và đá tourmaline đen có nguồn năng lượng bảo vệ mạnh mẽ giúp tránh bệnh, trong khi thạch anh vàng thích hợp để thu hút tiền tài.

Năm 2016, gia chủ nên bày thạch anh tím, thạch anh hồng hay hóa thạch ốc amonit tại góc phía Đông và Tây Nam nếu muốn thành công trong sự nghiệp và dồi dào tiền bạc.

3. Muối

Theo quan niệm của người xưa, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Do vậy, người xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”.

Khoảng chiều ngày cuối năm, bạn nên thay một lọ nước muối mới cho gia đình sau khi cả nhà và mọi thành viên trong gia đình đã sạch sẽ. Cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu (mặt dương ngửa lên) theo hình vòng tròn vào bát. Cho nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót. Trong suốt một năm, không che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí, không xê dịch hay động chạm.

4. Cây đá quý

Cây đá quý phong thủy chủ yếu dùng để đẩy lùi tà khí, thu hút tài lộc. Mỗi loại cây tạo dáng khác nhau lại đi kèm với loại đá quý khác nhau. Gia chủ nên chọn đúng loại đá quý hợp với mệnh của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong năm 2016 nên đặt cây đá quý ở hướng chính Đông hoặc chính Tây.

6. Hồ lô

Từ lâu, hồ lô đã được coi là một bảo bối đối với những người chuyên nghiên cứu về phong thủy. Chúng dùng để hút may mắn, đẩy tà khí, bảo vệ mọi người trong nhà. Thông thường nhất là Hồ lô được làm từ kim loại hoặc gỗ, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy hồ lô tạc từ đá quý.

Vào năm 2016, các chuyên gia khuyên bạn nên treo một bình hồ lô kim loại tại góc phía Tây nếu muốn công thành danh toại. Nếu trong nhà có người bệnh thì đặt bình hồ lô ở khu vực trung tâm hay Đông Bắc.

7. Thiềm thừ (cóc 3 chân)

Bên cạnh Tỳ Hưu, Thiềm Thừ được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy. Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ. Cóc phong thủy mang lại điềm lành và tài lộc.

Trong năm 2016, cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

8. Cây tre tài lộc

Trong phong thuỷ, cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Vào năm 2016, cây tre tài lộc hợp với hướng Tây và Đông, tránh đặt nó ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Quả cầu thủy tinh

Phong thủy quan niệm két đựng tiền cũng tức là kho tiền, nếu đặt quả cầu thủy tinh ở bên cạnh thì tiền sẽ đổ tới. Quả cầu thủy tinh có năng lực khá lớn. Ngoài tác dụng chiêu tài lộc, nếu đặt ở vị trí hung sát nó còn có thể hóa giải sát khí cho gia chủ.

Mặt khác theo thuyết cửu tinh, từ năm 2004 đến 2023 thuộc vào bát vận tức là sao Bát Bạch nằm ở trung cung mà trung cung mang hành thổ. Chính vì thế khí của nó phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ trái đất. Hành thổ chính là hành trung tâm mang lại cát khí mạnh nhất. Bởi thế quả cầu pha lê là vật dụng phong thủy được sử dụng phổ biến nhất trong thời điểm bát vận này. Sử dụng quả cầu pha lê nên đặt nó ở hướng Đông Nam hoặc chính Đông là thích hợp nhất.

Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>