Chọn màu nội thất phù hợp nhất với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc cũng thích hợp với đen hoặc xanh đen. Đây là những màu trượng trưng cho hành Thủy. Thủy sinh Mộc nên sắc màu này sẽ mang nhiều vận may cho gia chủ. Bạn không nên chọn ghế sofa màu trắng vì trắng, vàng, ánh kim tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn trà bằng gỗ, kính hoặc hai vật liệu này kết hợp với nhau.
có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà, vì thế, để tạo không gian sống, nên có cách lựa chọn nội thất mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Đối với người mệnh Mộc, bạn cần lưu ý một số điều khi chọn nội thất và màu sắc

 

Màu nội thất người mệnh Mộc

Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống như rễ, thân, nhánh và lá. Trong phong thủy Mộc sinh Hỏa và được Thủy tương sinh. Vì thế, tông màu mà người mệnh Mộc phù hợp là màu xanh, ngoài ra, còn có thể kết hợp với màu đen, xanh dương. Khi lựa chọn nội thất cho phòng khách, bạn có thể chọn những bộ sofa màu xanh có nhiều sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm. Những màu này sẽ tạo nên những không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, giúp gia chủ năng động, nhiều sức sống.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Người mệnh Mộc cũng thích hợp với đen hoặc xanh đen. Đây là những màu trượng trưng cho hành Thủy. Thủy sinh Mộc nên sắc màu này sẽ mang nhiều vận may cho gia chủ. Bạn không nên chọn ghế sofa màu trắng vì trắng, vàng, ánh kim tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn trà bằng gỗ, kính hoặc hai vật liệu này kết hợp với nhau.

Ngoài ra, màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng. Gia chủ nên chọn màu nâu cho phòng bếp, cửa ra vào, hoặc các mảng tường áp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Đinh Mão

Các chú ý khác khi chọn màu nội thất cho mệnh Mộc

Phòng ngủ của người mệnh Mộc có thể chọn nội thất gỗ kết hợp cùng các gam màu dịu mát như xanh lá và nên kê giường ngủ theo hướng chính Bắc (do hướng này thuộc hành Thủy) tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, xanh lá là màu sáng, nếu lạm dụng quá mức, sẽ làm cho căn phòng giảm tính thẩm mỹ và tạo cảm giác nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn màu nâu, vàng nhạt, xanh lam, đen và có thể kết hợp các tông màu này để tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Đối với phòng bếp và phòng ăn, gia chủ cần chú ý kỹ càng và tỉ mỉ. Vì phòng bếp hay sử dụng những yếu tố kim loại thuộc mệnh Kim nên bạn cần lựa chọn nhiều loại đồ nội thất khác để dung hòa được các yếu tố. Bộ bàn ăn, tủ bếp màu gỗ nâu, gỗ vàng hoặc sơn màu xanh tươi mát, bàn ăn tốt nhất là chọn 3, 6, 8…. Hình dạng bàn nên là hình tròn hoặc hình bầu dục và tránh những góc nhọn.

Tuy nhiên, lựa chọn quá nhiều màu nâu sẽ làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ và ở hướng Tây Nam (cung tình yêu và hôn nhân nằm ở hướng này, cung này thuộc Thổ và khắc Mộc nên không tốt). Cuối cùng, gia chủ mệnh Mộc cần chọn những loại bàn hình tròn, hình trụ hay chữ nhật, khéo léo che đi góc nhọn vì góc nhọn tượng trưng cho hành Kim, không tốt.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>