Mẹo chăm sóc ngoại thất hợp phong thủy giúp gia đình bình an suốt năm

Phong thủy học cho rằng, gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy giúp trừ tà tốt nhất. Thế nhưng, nếu muốn sử dụng nó, bạn cần hết sức thận trọng và nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy.

nhà ở được thiết kế và bài trí hợp phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài viết giới thiệu tới độc giả một số mẹo đơn giản chăm sóc ngoại thất ngôi nhà để cầu bình an suốt năm.

 
Một trong những mẹo phong thủy đơn giản giúp gia đình bạn bình an suốt năm là làm cửa trước chắc chắn với màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ. 
 
Gia chủ nên thiết kế một khu vườn hợp phong thủy để tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ bảo vệ ngôi nhà. 
 

Theo phong thủy, tượng rùa bài trí trong vườn hoặc nhà ở giúp bảo vệ và mang lại những điều tốt lành, bình an cho chủ nhân. 

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

 
Trong khi đó, tượng rồng phong thủy tượng trưng cho nguồn năng lượng mạnh mẽ, nam tính. Bài trí tượng rồng ở cửa nhà sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào không gian sống. 
 
Phong thủy học cho rằng, gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy giúp trừ tà tốt nhất. Thế nhưng, nếu muốn sử dụng nó, bạn cần hết sức thận trọng và nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy.

 Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Tân Mão

 
Nhiều gia chủ thích trang trí nhà cửa bằng chuông gió. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, bạn không nên treo vật phẩm này trong nhà mà nên để bên ngoài nhà. 
 
Tượng voi phong thủy có ý nghĩa che chở, bảo vệ cho gia chủ. Đồng thời, tượng voi còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Bạn có thể đặt tượng voi trong nhà để thu hút nguồn năng lượng tích cực.
 
Đài phun nước không chỉ giúp thanh lọc mọi nguồn năng lượng vào nhà, bảo vệ bạn khỏi năng lượng tiêu cực mà còn biểu thị cho sự may mắn, giàu có. Thế nên, bạn có thể cân nhắc để thiết kế một đài phun nước nhỏ trong vườn nhà.
 
Theo các chuyên gia phong thủy, để cầu bình an, gia chủ nên bài trí tượng phật có nguồn năng lượng tốt ở vị trí gần cửa chính hoặc phía trước ngôi nhà.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>