Nhà có góc nhọn: những cách để hóa giải đơn giản mà hiệu quả

Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần đem đầu thú hoặc tranh vẽ đầu thú treo ở bức tường đối diện thẳng với góc nhọn là có thể hóa giải. Gia chủ có thể dùng một miếng gỗ chiều rộng 8 tấc, cao một thước hai, trên đó có vẽ phần đầu của một loại dã thú (hươu, báo…) đang há mỏm.

 

Theo , nhà có góc nhọn là điều không tốt, có thể mang đến cho gia chủ những điều xui xẻo, dưới đây là 4 cách hóa giải khi nhà có góc nhọn.
 

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, một ngôi nhà vuông vức sẽ mang đến giàu sang may mắn cho gia chủ. Vì vậy nếu ngôi nhà có góc nhọn hoặc bị khuyết hay trồi ra đều là điều không tốt.

 

Nếu nhà của bạn có góc nhọn có thể thực hiện một số phương pháp dưới đây để giúp hóa giải nhằm tránh những điềm xui xẻo cho gia đình.

1
Hóa giải nhà có góc nhọn bằng cách treo gương lõm

Gương lõm hay còn gọi là gương võng tâm là loại vật phẩm khá phổ biến có thể tìm mua tại các cửa hàng bán đồ thờ cúng.

Với cấu tạo đặc biệt, gương lõm sẽ làm đảo ngược tất cả mọi thứ phản chiếu qua gương vì vậy được cho là có tác dụng tiêu trừ, đánh đuổi khí xấu. Đồng thời cũng khiến gương lõm có khả năng hóa giải các góc nhọn bắn phá.

Nếu muốn áp dụng biện pháp này, bạn hãy đóng đinh và treo gương lên tường sao cho đối chiếu với góc nhọn là được.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

2
Treo tranh vẽ đầu dã thú

 

Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần đem đầu thú hoặc tranh vẽ đầu thú treo ở bức tường đối diện thẳng với góc nhọn là có thể hóa giải. Gia chủ có thể dùng một miếng gỗ chiều rộng 8 tấc, cao một thước hai, trên đó có vẽ phần đầu của một loại dã thú (hươu, báo…) đang há mỏm.

Một điều cần lưu ý khi treo thì gia chủ không được đóng đinh vào mặt thú.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Giáp tuất

3
Dùng bể cá

Đặt bể cá trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa khác về mặt phong thủy. Theo đó nếu đặt bể cá đối chiếu với góc nhọn sẽ có tác dụng chuyển họa thành phước, dữ sang lành.

Góc nhọn trong nhà được quy là vật sắc nên thuộc Kim trong ngũ hành, còn bể cá thuộc Thủy. Kim sinh Thủy khiến cho nguyên khí Kim sẽ bị tổn hại lớn vì vậy bể cá có thể giúp hóa giải nhà có góc nhọn.

 

Nói cách khác, nước trong bể cá tiêu diệt tính sắc nhọn của góc nhà, giảm sự bắn phá của góc nhọn, ngoài ra bể cá còn giúp đảm bảo về mặt mỹ quan, không để lộ dấu tích về sự hóa giải phong thủy. Nếu dùng phương pháp này, nên nuôi 6 con cá trong bể, 5 con màu đen và 1 con màu đỏ.

Khi sử dụng bể cá cũng cần chú ý đến chất liệu của bể, nên dùng loại bể bằng kính, các tấm kính có gắn biên bằng nhôm, có tác dụng phản xạ tương tự như gương Bát quái.

4
Dùng tấm chắn

Cách hóa giải nhà có góc nhọn này khá đơn giản, gia chủ trước hết xác định đâu là chỗ bị góc nhọn bắn phá rồi dùng tấm gỗ để che chắn lại.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>