Những loại cây không chỉ đẹp nhà mà còn mang về “lộc lá” nhiều không xuể

Nhắc đến một loài hoa thủy sinh được nhiều người chọn đặt lên bàn làm việc thì không thể bỏ qua hồng môn. Loại cây này có màu sắc rực rỡ, là đại diện cho sự ấm áp, nhiệt thành và quyết đoán. Loại hoa này mang ý nghĩa của sự may mắn, thu hút tài lộc cho người trồng. Bởi vậy, tại các cơ quan, doanh nghiệp, loại cây này được sử dụng khá nhiều.
Nếu đặt những loại hoa phong thủy này trong nhà, không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là khi hoa nở.
 

 

Hoa huệ tây

Hoa huệ tây là loại hoa biểu trưng cho sự thanh nhã, trong sáng. Trong phong thủy, hoa huệ tây còn giúp mọi người bình tâm. Các chuyên gia cho rằng, nếu đặt loại hoa phong thủy này lên bàn, sẽ giúp chủ nhân xua tan căng thẳng, giữ bình tĩnh, đặc biệt phù hợp với những người nóng tính. Bên cạnh đó, hoa huệ tây còn giúp chủ nhân bình tĩnh nhìn nhận vấn đề và nắm bắt cơ hội.

Dĩ nhiên, cũng không thể không kể đến vẻ đẹp nhã nhặn của loài hoa này sẽ khiến không gian nhà ở, nơi làm việc của bạn tràn đầy sức sống nhưng vẫn không quá “lòe loẹt”, chói mắt.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Cây hồng môn

 

Nhắc đến một loài hoa thủy sinh được nhiều người chọn đặt lên bàn làm việc thì không thể bỏ qua hồng môn. Loại cây này có màu sắc rực rỡ, là đại diện cho sự ấm áp, nhiệt thành và quyết đoán. Loại hoa phong thủy này mang ý nghĩa của sự may mắn, thu hút tài lộc cho người trồng. Bởi vậy, tại các cơ quan, doanh nghiệp, loại cây này được sử dụng khá nhiều.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Quý Sửu

Cây lan ý

 

Lan ý là loại cây khá dễ trồng, dễ sống. Chúng không chỉ sống được trong đất mà còn đặc biệt thích hợp với môi trường thủy sinh. Ưu điểm của loại cây này là hoa ra nhiều nhưng không phải mất quá nhiều công để chăm sóc. Hoa phong thủy này giúp đầy lùi các năng lượng xung khắc, giữ lại năng lượng tốt, giúp tài lộc hanh thông. Không những thế, lá lan ý còn hấp thu bụi bẩn, nhả nhiều khí oxy đặc biệt tốt cho những người sức khỏe kém. Ngoài ra, lan ý còn là một loại cây hút được bức xạ đến từ thiết bị điện tử nên rất thích hợp với dân văn phòng. Một công đôi việc, vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa tốt cho sức khỏe, bạn hãy nhanh chóng sở hữu một cây lan ý nhé.

Cây vạn lộc

 

Trong phong thủy, cây vạn lộc là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc tràn đầy. Người trồng cây này cũng sẽ có cuộc sống thịnh vượng, sung túc. Đặc biệt, cây vạn lộc còn có màu đỏ. Đây lại chính là màu biểu trưng cho sự thịnh vượng. Còn trong cuộc sống hàng ngày, lá cây vạn lộc cũng có khả năng lọc không khí, bụi bẩn và bức xạ máy tính khá tốt. Hơn nữa, cây vạn lộc vốn mang yếu tố Mộc, còn nước là yếu tố Thủy. Đây là hai yếu tố tương sinh trong ngũ hành. Vì vậy, khi trồng cây vạn lộc thủy sinh sẽ có thể hóa giải vận hung mang tới vận may, đại cát đại lợi cho người trồng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>