River City – Một không gian sống Xanh đẳng cấp

Tiện ích cây xanh mang lại tại khu đô thị

Tình trạng phá hoại cây xanh,chặt phá rừng rất nhiều.Nắm bắt xu thế đó River City đã cùng chủ đầu tư bất động sản xây dựng nên một công viên xanh tại dự án River City để quý cư dân sinh sống nơi đây có một môi trường trong sạch….. nghiễm nhiên đã góp phần tạo nên một lý tưởng xanh sạch đẹp cho con người, cho thế hệ trẻ sau này sống tại Căn hộ River City

7a9ebe4036bdfead81eaaafd5a4d3343 River City   Một không gian sống Xanh đẳng cấp

Tiện ích công viên cây xanh khu đô thị River City

+ Cây xanh tiết kiệm nước. Bóng cây làm chậm sự bay hơi nước từ vị trí bên dưới xung quanh tán. Cây mới trồng hầu hết chỉ cần khoảng 15 lít nước một tuần. Môt số loại cây còn có tác dụng làm tăng độ ẩm không khí.

+ Tác dụng như vành đai bảo vệ các khu công nghiệp, khu dân cư… nhằm hạng chế sức tàn phá của các cơn gió mạnh và lốc xoáy trong múa mưa bảo. Làm nơi trú ngụ cho một số động vật và con trùng.

+ Cây xanh bảo tồn năng lượng. Cắt giảm chi phí lắp máy điều hòa không khí, chúng ta sẽ tiết kiệm sự dụng năng lượng lên đến 50 %, điều này rất quan trong khi nguồn năng lượng trên quả đất đang dần cạn kiệt do con người.Cây xanh còn làm giảm lượng khí carbon dioxide và khí thải ô nhiễm khác từ các nhà máy, làm cho không khí trong lành hơn.

+ Cây xanh văn phòng giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc lên 12%.Nghiên cứu cho rằng những người làm việc trong một môi trường có cây xanh làm việc hiệu quả hơn 12% và ít cảm thấy bị căng thẳng hơn so với những người làm việc trong môi trường không có cây xanh.

+ Giảm ô nhiễm môi trường. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn,… từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

Một vài tiện ích trong khu công viên cây xanh

+ Thác nước tràn hai tầng

+ Hồ phun nước nghệ thuật

+ Bãi đá trứng nghệ thuật

+ Vườn tác phẩm nghệ thuật đương đại

+ Vườn hoa nước nghệ thuật

+ Vườn ngắm sao

+ Vườn treo Babylon – Vườn Nhật

+ Vườn treo Babylon – Vườn hoa Lan

+ Vườn treo Babylon – Vườn hoa nhiệt đới

+ Pavilion thư giãn quanh hồ cảnh quan

+ Hồ masage thủy lực

+ Đầm thư giãn

+ Dòng sông lười

+ Sân sỏi masage chân

+ Các đảo cảnh quan

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là lá phổi của trái đất. Dự án bất động sản Căn hộ River City đưa con người lên tầm mới với công viên cây xanh – sạch sẽ và sang trọng.Đến với dự án bất động sản của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>