Tài lộc mãi không đến, có thể vì bạn mắc những thói quen xấu sau đây!

Cứ để thức ăn thừa và chén dìa bẩn ở phòng bếp đợi đến khi nấu bữa tiếp theo mới rửa dọn là thói quen xấu. Thói quen này vừa làm mất mỹ quan trong nhà, còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vận thế của chủ nhà.
Có nhiều thói quen trong sinh hoạt hàng ngày, tưởng như nhỏ nhặt nhưng đó lại là điều khiến tài lộc mãi không đến. Nếu muốn thu hút tài lộc, bạn nên bỏ những thói quen có ảnh hưởng xấu về mặt dưới đây.
 

 

Nhà cửa luôn bừa bộn

Những tờ báo đã cũ, quần áo bẩn chưa giặt và một đống đồ chơi trẻ con bừa bộn trên sàn nhà sẽ làm giảm năng lượng của bạn, khiến bản thân căn nhà không thu hút tài lộc được. Hãy dọn dẹp nhà cửa hàng ngày để có một môi trường sạch sẽ, thông thoáng để còn đón may mắn, thu hút tài lộc vào nhà bạn.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Để bếp “lạnh tanh”

Ai cũng biết rằng bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc cũng như là ngọn nguồn sức khoẻ của mọi người. Nhưng khi nhà bếp bị quên lãng, mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn càng thường xuyên nấu ăn ở nhà, bạn sẽ càng hạnh phúc và sống khỏe mạnh hơn, bên cạnh đó cũng dễ thu hút tài lộc hơn. Nếu không thể nấu ăn, bạn cũng nên thắp lửa trên bếp cháy ít nhất một lần một ngày để nhận được sự ấm áp và sức sống cần thiết.

Ăn xong không dọn dẹp ngay

Cứ để thức ăn thừa và chén dìa bẩn ở phòng bếp đợi đến khi nấu bữa tiếp theo mới rửa dọn là thói quen xấu. Thói quen này vừa làm mất mỹ quan trong nhà, còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vận thế của chủ nhà.

Xem Thêm: Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Ất Mão

 

Không quan tâm tiền lẻ

Quan niệm phong thuỷ cho rằng xem thường tiền lẻ có nghĩa là “xem thường” thần tài. Nếu bạn có thói quen này hoặc hay để tiền lung tung trong nhà thì hãy chú ý. Tiền lẻ có thể “tích tiểu thành đại”. Ngoài ra, tiền để trong túi áo quần mà bị giặt cũng là thói quen không tốt. Bởi khi đó có nghĩa là tài vận của bạn cũng đang bị “giặt” theo.

 

Không lau chùi cửa sổ

Nếu không lau chùi cửa sổ, cuộc đời của bạn cũng chẳng mấy sáng sủa bởi theo phong thủy, cửa sổ là vật kết nối với danh tiếng của bạn. Khi cửa sổ ngôi nhà bạn sạch sẽ và chiếu sáng, mọi người sẽ công nhận tài năng của bạn và bạn cũng dễ thu hút tài lộc hơn.

Để giày dép bừa bãi trước cửa

Nhiều người có thói quen để giày bừa bãi ở trước cửa nhà khi trở về. Chính thói quen này sẽ làm ô uế đến Minh đường và ảnh hưởng xấu đến vận trình của chính mình. Vì vậy, cần giữ thói quen cất giày dép gọn gàng, ngăn nắp vào đúng chỗ để thu hút tài lộc.

 

Bày dao, kéo bừa bãi

Dao kéo là vật dụng thường dùng trong cuộc sống, nhưng cần chú ý không được bày ra ngoài. Thứ nhất sẽ không an toàn cho trẻ nhỏ. Thứ hai, vô tình còn tạo sát khí cho khí trường trong nhà, ảnh hưởng rất xấu đến vận khí của gia chủ. Vì thế những vật dụng sắc nhọn tương tự như dao kéo, búa, rìu, gươm, cưa… nên cất vào trong tủ hoặc ngăn kéo tủ.

Để cổng, cửa nhà, sân thượng bẩn

Trong ở, cổng, cửa, sân thượng là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến vận thế gia chủ. Nó là nơi thu khí, dẫn dắt tài vận vào, vì thế, khu vực này phải luôn sạch sẽ, một mặt để đảm bảo sự sạch sẽ, mỹ quan cho ngôi nhà, thêm nữa cũng là cách cổng thu hút được nhiều khí tốt cho ngôi nhà.

 

Không đóng nắp bệ bồn cầu

Bồn cầu là nơi ô uế nhất và nó có thể hút mất sự thịnh vượng và giàu sang ra khỏi cuộc sống của bạn. Do đó, hãy tập thói quen đóng nắp bệ bồn cầu khi bạn không sử dụng.

Lãng phí nước

Trong phong thủy nước đại biểu cho của cải, tài vận. Hằng ngày, bạn lãng phí nước , dù là nước trong sinh hoạt hay nước uống chai cũng chính là lãng phí tài vận của mình, bạn đổ nước đi thì tài vận cũng đi theo.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>