Tài lộc tấn tới nhờ trồng cây phong thủy ở ngoài ban công

Để thu hút vận may, bạn phải đảm bảo luôn sạch sẽ, gọn gàng. Thực tế cho thấy, việc trồng cây ngoài không tránh khỏi tình trạng lá rơi xuống. Do đó, gia chủ nên thường xuyên quét dọn, không để rác, lá rơi xuống làm bẩn nơi này.

Cây phong thủy là một trong năm yếu tố tạo nên các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và ngày càng phổ biến trong các gia đình lẫn doanh nghiệp. Kinh nghiệm cho thấy, nếu bạn đặt một chậu cây đúng cách lên ban công cũng có thể mang lại may mắn, tài lộc, tăng năng lượng tốt, hóa giải điềm hung cho gia chủ.

Đặt cây đúng vị trí

Việc đặt cây đúng vị trí khá quan trọng. Căn cứ vào bản đồ Bagua – bản đồ vị trí phong thủy, bạn có thể chọn được vị trí đặt cây phù hợp. Ví dụ, bạn nên đặt cây ở phía Bắc nếu muốn thu hút tài lộc. Còn nếu bạn muốn cầu sức khỏe, hãy đặt cây ở phần giữa của ban công.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
 

Lựa chọn loại cây phù hợp

Đối với các ban công nhỏ hẹp, cây phong thủy nhỏ là lựa chọn phù hợp. Xương rồng là loại cây vừa dễ chăm sóc vừa có khả năng hóa giải sát khí. Nhà có nhiều phụ nữ nên chọn hoa hồng thân gai để hóa giải vận hung.

 

Chăm sóc cây thường xuyên

Bạn phải đảm bảo có đủ thời gian, tâm huyết để chăm sóc cây luôn xanh tốt nếu quyết định trồng cây phong thủy ở ban công. Bởi lẽ, ban công nhà bạn sẽ thu về nhiều năng lượng xấu nếu cây cối héo úa, khô chết.

Ban công luôn sạch sẽ

Để thu hút vận may, bạn phải đảm bảo ban công luôn sạch sẽ, gọn gàng. Thực tế cho thấy, việc trồng cây ngoài ban công không tránh khỏi tình trạng lá rơi xuống. Do đó, gia chủ nên thường xuyên quét dọn, không để rác, lá rơi xuống làm bẩn nơi này.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>